ฟังได้เพลินๆ ยาวๆ แก้เหงา แจกลิสต์พอดแคสต์ 9 ตอน ที่ทีมงาน Salmon Podcast ชวนคุณฟังช่วงอยู่บ้าน

อยู่บ้านนานๆ ทำอะไรแก้เบื่อดี? เวลาเบื่อๆ ไม่มีอะไรทำ เวลามันก็เหมือนจะเดินทางช้ามากกว่าปกติดเนอะ ใครที่กำลังเจอสถานการณ์แบบนี้ เราขอชวนฟังพอดแคสต์เพื่อฆ่าเวลากันดีกว่า The MATTER ได้ทักไปหาเพื่อนบ้านอย่าง Salmon Podcast เพื่อให้ช่วยแนะนำว่า มีพอดแคสต์สนุกๆ ตอนไหนที่น่าฟังในช่วงเวลาเก็บตัวอยู่บ้านกั

ไลฟ์สไตล์ The MATTER

Yes Chef! กักตัวอยู่บ้าน เดินทางเข้าครัว ชวนทำอาหารที่ไม่ต้องใช้ประสบการณ์ก็แซ่บได้

ตอนนี้น่าจะเป็นช่วงเวลาที่หลายๆ คนใช้ชีวิตเก็บตัวอยู่แต่ในบ้านนานที่สุดเลยก็ว่าได้ ด้วยวิกฤตจากไวรัสโควิดที่กำลังแพร่กระจายเป็นวงกว้างอย่างรวดเร็ว รวมถึงมาตรการปิดสถานประกอบการ และสถานศึกษาก็ทำให้เราเองต้องอยู่ติดบ้านกันไปโดยปริยาย แม้ตลาดสดและร้านค้าซูเปอร์มาร์เกตจะไม่ได้ปิดทำการไปด้วย แต่หลายคนก็เ

ไลฟ์สไตล์ The MATTER

วิกฤตครั้งนี้จะจบอย่างไร เราต้องอยู่กับ COVID-19 ไปอีกนานแค่ไหน?

COVID-19 จะจบตอนไหน เมื่อไหร่จะกลับไปเป็นปกติ? คำถามที่ใครๆ ก็สงสัย เพราะตั้งแต่เปิดปี 2020 มา เราก็อยู่กับเจ้าโรคนี้กันมานานมาก แถมความรุนแรงก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนทั่วโลกต้องออกมาตรการสกัดโรคระบาดนี้ ด้วยการให้ประชาชนกักตัว อยู่บ้าน work from home งดการพบปะสังสรรค์ และทำ Social Distancing กันเลยทีเด

ไลฟ์สไตล์ The MATTER

ของ 14 อย่างที่ควรมีในช่วงที่ต้องอยู่บ้านช่วยชาติ - รีวิวLOVEเว่อร์

14 ของที่ควรมีในช่วงอยู่บ้านช่วยชาติ(อย่างน้อย) 14วัน ส่งท้ายสัปดาห์สุดท้ายของเดือนมีนาคมนี้กันด้วยเช็คลิสต์ของที่ต้องมีในบ้านช่วงที่ต้องเก็บตัวหลบวิกฤติโควิด-19 ซึ่งช่วงนี้หลายคนเริ่มได้ทำงานอยู่ที่บ้าน (Work From Home) กันแล้ว และยังมีบางคนยังจำเป็นต้องเดินทางไปทำงานอยู่ แต่หากเราสามารถลดการออกจาก

ไลฟ์สไตล์ LINE TODAY

‘เจ๊ออ’ ขอ 100 เรื่อง: อยู่บ้านให้โรคจำ! ดูหนัง 100 เรื่องฟรีๆ บนไลน์ทีวี มาเลย!

‘เจ๊ออ’ ขอ 100 เรื่อง: อยู่บ้านให้โรคจำ! ดูหนัง 100 เรื่องฟรีๆ บนไลน์ทีวี มาเลย! สวัสดีจ้าาาาา พบกับ 'เจ๊ออ LINE TV' อีกแล้วนะจ๊ะ ใครชอบเรื่องเม้าท์ๆ แซ่บๆ หลังกองถ่าย หรือ เรื่องราวสุดพิเศษจาก LINE TV รอติดตาม 'เจ๊ออ LINE TV' ทุกวันจันทร์เลยจ้า สัปดาห์ก่อน เจ๊ออพาไปดูซีรีส์ที่ดูจบได้ภายใน 8 ชั่วโมง

บันเทิง LINE TV

บทเรียนจาก "วิกฤต" ในอดีตที่ "มนุษย์เงินเดือน-เจ้าของธุรกิจ" ต้องอ่าน

สุวภา เจริญยิ่ง นักการเงินมากประสบการณ์ มีประสบการณ์ในแวดวงการเงินกว่า 30 ปี เริ่มต้นชีวิตการทำงานตั้งแต่เจ้าหน้าที่สินเชื่อ เป็นวาณิชธนกรนำหุ้นเข้าตลาดกว่า 80 บริษัท เป็นผู้จัดการกองทุน และกรรมการผู้จัดการ เมื่ออายุเพียง 33 ปี เป็นเจ้าของหนังสือขายดี อาทิ “Show Me the Money-บอกสิจะมีเงินได้ไง” และ

ไลฟ์สไตล์ Prachachat

ป้องกันเชื้อไวรัส เพิ่มภูมิคุ้มกันสุขภาพด้วยIV Therapies

ฉบับที่แล้วหมอได้พูดถึงการเพิ่มภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงด้วยการดูแลตัวเองเบื้องต้นให้แข็งแรงปลอดภัยจากเชื้อโรคด้วยการออกกำลังกาย พักผ่อนให้เพียงพอ และเน้นรับประทานอาหารที่เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย โดยเฉพาะการรับประทานวิตามินและสารอาหารที่มีส่วนช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้ดีขึ้น มาฉบับนี้เรามา

ไลฟ์สไตล์ คมชัดลึกออนไลน์

‘Watch From Home ดูหนังอยู่บ้าน’ ไอเดียทางเลือกของคนรักหนัง – ซีนนี้มา

ขอเสียงทีม #StayHome หน่อยค่า คอหนังช่วงนี้คงต้องห่างกันซักพัก….กับโรงภาพยนตร์ ทุกวันพฤหัสฯ ที่เคยใจจดใจจ่อกับการรอหนังใหม่ จองตั๋วเข้าไปดูแบบก่อนใครนั้น ต้องพักก่อน… ตามมาตรการการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส COVID-19 อาทิตย์นี้ ซีนนี้มา อยากอัพเดทข่าวสารของทั้งโรงภาพยนตร์ในประเทศ , กลุ่มผู้นำเข้าหนังมาฉ

ไลฟ์สไตล์ LINE TODAY

10 ข้อที่คุณอาจเข้าใจผิดเกี่ยวกับ โควิด-19

เช้านี้ผู้เขียนได้ไปอ่านจากเพจ เป็ดไทยสู้ภัย เลยนำมาแชร์ต่อกับ 10 เช็กลิสต์เกี่ยวกับเชื้อไวรัส COVID-19 ที่หลายคนเข้าใจผิด เพื่อเลี่ยงการปฏิบัติตนในการดูแลตัวเองอย่างผิดวิธี ยจึงรวบรวม 10 ข้อเท็จจริงจากองค์กรอนามัยโลก (WHO) มาให้ทุกคนได้สำรวจความพฤติกรรมในการดูแลตัวเองในช่วงนี้ ลองเช็กกันว่าที่ผ่านม

ไลฟ์สไตล์ ZipEvent

Instagram ออกฟีเจอร์ใหม่ "Stay Home" สนับสนุนการกักตัวอยู่บ้าน หยุดเชื้อเพื่อโลก!

หลังจากที่เปิดตัวในอเมริกามาแล้ว วันนี้ฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดที่ถูกคิดค้นเพื่อรับสถานการณ์ COVID-19 จากอินสตาแกรมก็เดินทางมาถึงผู้ใช้ในประเทศไทย กับชื่อสั้น ๆ แต่ชัดเจนว่า "Stay Home" รวบรวมอัปเดตจากทางบ้านว่าระหว่างช่วงที่รัฐบาลในแต่ละประเทศขอความร่วมมือจากประชาชนให้ social distancing เว้นระยะห่างทางสัง

ไอที ธุรกิจ LINE TODAY

10 ข่าวยอดนิยม

งานเขียนคุณภาพ จากนักเขียนคุณภาพ